Chuyển Điện Thoại Di Động Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 vote)

OMICall – Hệ thống tổng đài ảo. Đặc biệt, lúc này, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ vọn vẹn trên 1 chiếc Smartphone. Đây phát triển thành xu hướng thích hợp trong thời đại công nghệ số như thời điểm hiện nay!

Smartphone chuyển hoá thành tổng đài, tại sao không?

Trong khi khoa học được ứng dụng trong tất cả ngóc ngách cuộc sống. Đồng hành thời đại, doanh nghiệp dần lựa chọn đến việc áp dụng các biện pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để tối ưu quy trình, cải cách hiệu quả đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh. Hiện tại tổng đài VoIP với hệ thống CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang phải sở hữu.

Với tổng đài đa kênh OMICall việc quản lý người dùng và tương tác liên hệ rất dễ dàng. Giờ đây, áp dụng trên đa mô hình từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên thông minh.

Một chiếc điện thoại di động hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp
Một chiếc điện thoại di động hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp

Điện thoại di động hoàn toàn có thể vươn lên là tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng “di động”. Biện pháp tương trợ công ty nhằm tối ưu trong quá trình giữ kết nối với người mua mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào,…

>> Xem ngay: Tổng đài IP Phone là gì? Vì sao nên thiết lập tổng đài IP

OMICall – Lựa chọn cho mọi tổ chức thời đại số

OMICall là sản phẩm tổng đài thông minh. Được nhận xét và lựa chọn trở thành tổng đài cho doanh nghiệp hỗ trợ hỗ trợ hoàn hảo các công ty trong quá trình duy trì được vận hành của nhiều bộ phận. 

Trong khi phải nhắc đến đội ngũ trực tổng đài, nhân viên CSKH và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều suy nghĩ giảm tầm giá trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi tiết kiệm đến hơn 40% chi phí cước gọi. 

Thêm vào đó, còn tối ưu chi phí cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê con người, những cước gọi nội bộ toàn bộ miễn phí. Việc quan trọng phải kể đến, tổng đài chính là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh thu khi không đánh mất bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và Sales được quản lý chặt chẽ. Đặc biệt, cải thiện quy trình hỗ trợ người mua luôn hài lòng, gia tăng tỷ lệ chốt sale thành công.

OMICall - Lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp muốn tối ưu quy trình CSKH.
OMICall – Lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp muốn tối ưu quy trình CSKH.

Đồng thời, OMICall – Tổng đài ảo còn giúp đơn vị cải thiện mọi khó khăn trong hoạt động kinh doanh, điển hình như:

  • Không giới hạn cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước kia, công ty chỉ có thể gọi ra hoặc nhận một cuộc gọi ở 1 thời khắc duy nhất, dễ dẫn tới hotline luôn ở trạng thái bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp khắc phục mọi sự việc trên. Bởi nền tảng dễ dàng nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời gian, hỗ trợ doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

  • Tính năng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng

Tổng đài call center hỗ trợ kết hợp tiện ích Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng.  Thêm vào đó, lưu trữ, phân loại chính xác thông tin người dùng hiệu quả. Doanh nghiệp chỉ cần ghi chú trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên phần mềm.

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sử dụng công nghệ vào vận hành luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết kế cùng giao diện gần gũi và thông minh. 

Dễ dàng triển khai mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay am hiểu về kỹ thuật. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc khách hàng tổng đài OMICall giúp đỡ 24/7 cải thiện mọi vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng.

  • Hỗ trợ tương tác khách hàng đa kênh 

OMICall vượt trội với tiện ích tương tác người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, đa dạng tài khoản hoặc fanpage lại 1 nơi độc nhất để quản lý. Điều này tiện lợi cho việc liên quan mang khách hàng một phương pháp đồng bộ và hiệu quả nhất.

  • Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall triển khai công nghệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Thiết lậo ghi âm và chấm điểm cuộc gọi dựa vào giọng nói (speech to text). 

Quy trình chấm điểm sẽ dựa trên cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong nội dung cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng. 

Nhờ đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tùy chỉnh dựa vào lĩnh vực doanh nghiệp đang đầu tư.

>> Tham khảo thêm: Các lĩnh vực nào nên sử dụng giải pháp Auto Call để tăng trưởng doanh thu hiệu quả?

Tạm Kết 

Một lần nữa có thể khẳng định, OMICall chính là lựa chọn tổng đài cho doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài smart call center giúp tổ chức đến gần hơn với “điểm chạm” của khách hàng .

Với phần mềm công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quá trình chăm sóc khách hàng, telesale ở bất cứ đâu, đem lại các cuộc gọi thành công và trải nghiệm hoàn hảo nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh