Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng áp dụng cho tất cả doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc người dùng cũng được đặc biệt chú trọng. Trong đó, một lời chào tổng đài hay sẽ góp phần tăng cao chất lượng phục vụ của đơn vị doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn dịch vụ tổng đài phù hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vậy tại sao bạn cần phải đầu tư dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho đơn vị doanh nghiệp? Lời chào tổng đài cần thiết tới mức nào? Để trả lời các câu hỏi trên, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Mua tích xanh Facebook – Từ A – Z những điều cần biết

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích thiết thực mà tổng đài ảo đem lại.

Dưới đây là một số lợi ích công ty nhận được khi sử dụng những mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc khách hàng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt với khách hàng

Ưu điểm trước tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đấy là tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người dùng khi họ liên hệ đến công ty. Thay vì sử dụng những tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây những mẫu lời chào điện thoại sẽ làm khách hàng cảm thấy được tôn trọng và tiếp đón nhiệt tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc cung ứng dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là 1 trong các hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được các doanh nghiệp ứng dụng.

Cung cấp thông tin cần thiết

Thông thường, lời chào tổng đài được dùng để thông báo một số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà doanh nghiệp đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu đầu tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc doanh nghiệp.

Hướng dẫn khách hàng tận tình

Trong giai đoạn dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có siêu nhiều lý do mà người dùng tìm tới tổ chức để được hỗ trợ, xử lý. Vì thế, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp tổ chức giải quyết vấn đề nhanh chóng và làm khách hàng bằng lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, người dùng sẽ được chỉ dẫn thao tác các thao tác để có thể giải quyết các nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Auto Call – Gọi tự động tiết kiệm 80% chi phí cho DN

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng vận dụng cho tất cả doanh nghiệp

Mẫu 1

Cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ đến tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước chi phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Để gặp phòng ban hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.

 • Để gặp phòng ban chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.

 • Để gặp phòng ban hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.

 • Để được hỗ trợ những thông báo khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Mẫu thứ 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện đến tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây phút để được chuyển đến phòng ban nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu thứ 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để được phòng ban nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết những vấn đề ảnh hưởng tới sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.

 • Để gặp phòng ban … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp vấn đề, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.

 • Hiện tại, tất cả tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo những nhà cung cấp tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, hệ thống cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, hệ thống cho phép công ty lựa chọn giọng nói ảo theo nhiều giới tính, vùng miền để thiết lập phù hợp với từng mục tiêu cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Tạm kết

Hy vọng những thông tin hữu ích về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho công ty của bạn hoạt động 1 cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh