Giải pháp tổng đài AI – Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Cùng với sự tân tiến của khoa học công nghệ trong thời đại số như ngày nay. Các thương hiệu không ngừng chuyển mình,áp dụng AI vào quy trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, cải thiện lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi công ty.

Giải pháp tổng đài AI - Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp
Giải pháp tổng đài AI – Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống ứng dụng trí tuệ AI thông minh, gọi và trả lời tự động theo kịch bản đã được xây dựng sẵn.

Giải pháp này thích hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI đem lại

Triển khai dễ dàng

Nếu phần mềm cũ khi sử dụng phải lắp đặt hệ thống vật lý ngay tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về công ty,… thì tổng đài OMICall chỉ cần thiết lập trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Hệ thống AI dễ dàng làm các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và giải đáp mọi khó khăn mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ giúp 24/7 mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Đối thoại tự nhiên.

Cùng với việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu chính xác những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra giải pháp phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự uy tín, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Thương hiệu sẽ quản lý được hiệu quả của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhờ chức năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng thích hợp, cải thiện chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của thương hiệu.

Tham khảo: 5 kiến thức khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Lên chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và đối thoại theo kịch bản.

Báo cáo ghi lại cụ thể

Báo cáo được cập nhật theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, không những thế các cuộc gọi được lưu trữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của công ty.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chí: tốc độ giao tiếp nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ trò chuyện với nhân viên, xác định độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông tin riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, tập đoàn không cần phải tốn nhiều telesale và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều doanh nghiệp vận dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ phát triển mà hệ thống này đem lại.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.