5 kiến thức khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại

5/5 - (5 votes)

Nhằm theo đuổi khuynh hướng chuyển đổi số, việc nghiên cứu các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều đơn vị kinh doanh nghiên cứu. Tuy nhiên, để tìm hiểu được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài phù hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để lựa chọn.

Vì vậy hãy để OMICall trình bày cho bạn những lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một vài nguy cơ không đáng có khi ứng dụng dịch vụ này.

5 kiến thức khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại
5 kiến thức khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chuẩn xác yêu cầu và mục tiêu của tổ chức

Trước khi tiến hành việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, đơn vị kinh doanh của bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu và tiêu chí của tổ chức để có thể đưa ra được những chốt hạ chính xác nhất. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể vận dụng được một vài công dụng mà dịch vụ tổng đài thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như kế hoạch đề ra.

Thông thường, một số sản phẩm dịch vụ có vị trí quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu suất hoạt động của một đơn vị nên cần phải đánh giá cẩn trọng trước khi đặt ra sự tìm hiểu. Đặc biệt là một vài sản phẩm tác động trực tiếp đến quá trình trao đổi thông tin và kết nối giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng.

>>>Xem thêm: Cách Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Bài toán chi phí chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các công ty đặt ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá nghĩ đến vào việc giá rẻ mà quên đi việc nhận định về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng. Hãy thật sáng suốt cân nhắc về một mức giá hợp lý để vừa tối ưu về giá, vừa đáp ứng hiệu suất cho tổ chức.

Giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm
Giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm

Đặc biệt, đối với các sản phẩm số như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên ưu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ chia sẻ quy trình ứng dụng sản phẩm tốt và giúp cho công ty không bị gián đoạn những chiến dịch kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ sử dụng một sử dụng về dịch vụ tổng đài ảo thông minh, bạn nên tìm hiểu một vài đơn vị cho phép trải nghiệm thực tế. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống đa dạng. Để tránh hoàn cảnh không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Đánh giá chất lượng nghe gọi của tổng đài
Đánh giá chất lượng nghe gọi của tổng đài

Song đó, việc sử dụng rõ ràng sẽ mang đến cho tổ chức góc nhìn thực tế hơn về quá trình sử dụng tổng đài đa kênh. Việc hiểu rõ được một số giá trị sử dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả trong quá trình vận hành.

Cân nhắc các giá trị theo kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các tính năng theo kèm cũng là một điều đáng lưu ý khi tìm hiểu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu hành trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài thông minh OMICall với hàng loạt các lợi ích công dụng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một vài giá trị vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho đơn vị kinh doanh có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột biến kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị triển khai ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên e dè về việc chọn lọc một đơn vị uy tín để bắt đầu. Cũng như một số dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong những sử dụng tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kiến thức cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn công ty, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm siêu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu việt.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài tính năng hàng đầu của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.