Cách Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì? Tại sao cần sử dụng mẫu này cho nhạc chờ doanh nghiệp?

Nhạc chờ doanh nghiệp được biết đến là một giải pháp tiếp thị đã có khá nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng bởi kết quả được tạo ra từ công cụ này mang đến.

Cùng eRing tìm hiểu về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, cũng như bí quyết tạo lập mẫu kịch bản dạng này cho dịch vụ nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là kịch bản đã được viết chi tiết trước nhằm truyền đạt nội dung về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hình thức tiếp thị bằng nhạc chờ doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Tại sao cần dùng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm dành cho nhạc chờ doanh nghiệp?

Mẫu kịch bản quảng cáo sử dụng cho việc tạo nhạc chờ tiếp thị giống như kịch bản viết về quảng cáo dành cho TVC. Nhờ vậy, nhằm xây dựng một bản nhạc chờ như ý, việc tạo mẫu kịch bản quảng cáo là cần để tạo một bản nhạc chờ có chiến lược hướng đúng mục tiêu đặt ra.

Các ưu điểm có được khi sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo, gồm có:

  • Xây dựng bản nhạc chờ cuốn hút;
  • Tạo sự thích thú cho khách hàng;
  • Thúc đẩy chuyển đổi khách hàng;

Cách Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

Bí kíp tạo mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Nhằm có các mẫu kịch bản quảng cáo tốt nhất, không những chỉ có bước chuẩn bị kế hoạch, nội dung kịch bản mà bạn cần nắm vững những lưu ý quan trọng sau, bao gồm:

Nên phát nhạc chờ trong bao lâu?

Việc giữ cho nhạc chờ quảng cáo ngắn gọn là rất quan trọng. Cụ thể, thời gian tốt nhất là tầm 1 phút – bởi đây là lượng thời gian có khả năng giữ cho người mua sắm tập trung. Bản nhạc với thời lượng dài, có thể khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán và tắt máy.

Bạn có thể cảm thấy cần phải đưa mọi thứ vào nhạc chờ, vậy nhưng lời khuyên là nên theo nguyên tắc 30/70.

Nguyên lý cho biết bạn sử dụng 30% thời gian nói về những sản phẩm chất lượng nhất của mình, 70% kia sẽ nói về tổ chức kinh doanh của bạn.

Định vị thương hiệu trên thị trường

Từ những giây đầu tiên của nhạc chờ quảng cáo của tổ chức kinh doanh bạn, bạn phải định vị rõ ràng doanh nghiệp bạn là ai và sản phẩm của doanh nghiệp là gì. Với 30 giây đầu tiên, chỉ cần một câu tóm tắt và đưa vào, người gọi dễ dàng biết họ sẽ làm gì tiếp theo.

Phần kết dùng CTA

Gợi ý trong quảng cáo sản phẩm tốt nhất là kết thúc gồm có lời kêu gọi hành động rõ ràng. Vì đừng nghĩ khách hàng biết phải làm gì khi nhạc chờ kết thúc.

Bạn cần gợi ý cho họ biết phải làm gì tiếp theo. Ví dụ, bạn có thể thêm một số lợi ích đặc biệt hoặc bất cứ điều gì bạn có khả năng làm cho khách hàng. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy người mua hành động.

Tạm kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm rất cần thiết khi đơn vị kinh doanh muốn có được kết quả từ giải pháp nhạc chờ thương hiệu. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có thể xây dựng được nhạc chờ tiếp thị đạt chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

  • Website: https://ering.vn
  • Hotline: 0901 888 484
  • Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh