Dịch vụ đầu số tổng đài 1900, 1800 của tổng đài ảo là gì ?

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ đầu số tổng đài 1900, 1800 hiện nay đang ngày càng được các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực như: Ngân hàng, các công ty dịch vụ bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn, các viện thẩm mỹ,… sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến hơn. Cả hai đầu số đều do Bộ Thông tin truyền thông cấp phép và chỉ có chức năng tiếp nhận các cuộc gọi đến và không được phép thực hiện cuộc gọi đi. Sau đây, OMICall sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của hai đầu số này nhé.

dau-so-tong-dai-1900-1800-la-gi

Dịch vụ đầu số tổng đài 1900 là gì?

Dịch vụ đầu số tổng đài 1900 là dịch vụ đầu số thông tin của tổng đài ảo. Được các doanh nghiệp đăng ký và sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ như:

Chăm sóc, tương tác với khách hàng.

Thực hiện các cuộc bình chọn trong lĩnh vực giải trí

Kinh doanh mua bán online

Và đặc biệt hơn là đầu số tổng đài 1900 cũng có thể dùng cho các bộ phận trong doanh nghiệp. Mục đích là để liên lạc với nhau nhanh chóng, tiện lợi,.. Tuy nhiên đầu số 1900 chỉ cho phép nhận cuộc gọi vào từ khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ đầu số tổng đài 1900 đối với khách hàng của doanh nghiệp hoặc người thực hiện cuộc gọi:

Khi sử dụng dịch vụ đầu số 1900 này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ ghi nhớ số tổng đài của bạn. Và họ có thể gọi đến dù đang ở bất kỳ đâu hoặc bất cứ khi nào cần tư vấn. 

Chi phí cho một cuộc gọi tùy theo mức phí đã được quy định trước đó cho đầu số đó. Nhưng chắc chắn cước phí cho cuộc gọi đầu số này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cuộc gọi nhà mạng thông thường.

Khi doanh nghiệp sử dụng đầu số 1900 thì khách hàng không cần suy nghĩ đắn đo về việc nhập mã vùng trước khi gọi đến doanh nghiệp. Thúc đẩy thực hiện cuộc gọi nhanh hơn và không gây phiền phức cho khách hàng.

Lợi ích đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ:

Khi đăng ký đầu số này, khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn trong tâm trí hơn. Điều này giúp cho các hoạt động kinh doanh trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời, tạo được cái nhìn tốt trong lòng khách hàng và các bên đối tác của doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng đầu số 1900 như một thương hiệu riêng của chính mình. Từ đó, sẽ dễ dàng thực hiện các chiến lược quảng bá, đánh dấu sự chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp bạn với khách hàng đối tác.

Dịch vụ đầu số tổng đài 1900 được ứng dụng trên hệ thống tổng đài ảo hiện đại. Giúp bạn kết nối tốt hơn với khách hàng thông qua mạng Internet. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có thể sử dụng được trên smartphone, computer, máy tính bảng,… nhằm đem đến sự thuận tiện cho các bộ phận của doanh nghiệp có tính chất di chuyển ra ngoài liên tục.

Đặc biệt, doanh nghiệp đăng ký đầu số 1900 sẽ hưởng mức chiết khấu % từ nhà cung cấp tổng đài 1900. Bên cạnh đó, đầu số này còn đem lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ tổng đài đầu số 1800 là gì?

Dịch vụ đầu số tổng đài 1800 là loại hình đầu số tổng đài dịch vụ miễn cước phí cho người gọi vào tại Việt Nam. Đầu số tổng đài này chủ yếu cho phép các doanh nghiệp thực hiện:

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hoặc là hỗ trợ miễn phí cho khách hàng thông qua dãy số hotline cố định duy nhất 1800. Nhằm thể thể hiện sự hỗ trợ hết mình vì khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ tổng đài 1800 đối với người gọi đến:

Điểm nổi bật ở dịch vụ đầu số tổng đài này là người gọi đến không phải trả tiền cước cho khoảng thời gian thực hiện cuộc gọi

Cũng giống như đầu số 1900, đầu số 1800 cũng có thể cho phép người gọi bất kỳ nơi đâu. Người gọi chỉ cần ghi nhớ số nhất định và không phải mất thời gian tìm mã vùng.

Lợi ích của dịch vụ tổng đài 1800 với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ:

Với đầu số tổng đài miễn phí cước gọi cho khách hàng sẽ khuyến khích khách hàng gọi tới tổng đài của doanh nghiệp. Nhằm để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm nhiều hơn. Từ đó, gia tăng sự mật thiết cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.  

Dịch vụ đầu số 1800 làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng lẫn các đối tác khác.

Tích hợp quản lý qua phần mềm CRM ứng dụng trên hệ thống tổng đài ảo OMICall

Dễ dàng mở rộng việc quảng bá thương hiệu, nâng cấp và sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải đổi số khi thay đổi địa chỉ kinh doanh của mình.

OMICall luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tổng đài thông minh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh