Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số mang vai trò cực kì quan trọng đối với các tổ chức. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, ngoài ra bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chuyển đổi số còn chứa đựng vô vàn thử thách mà công ty phải đối mặt khi ứng dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là cách xử lý tốt nhất dành cho tổ chức?

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Khách hàng thời nay có nhiều lựa chọn khi mua hàng, do vậy họ có yêu cầu rất khắt khe trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, doanh nghiệp phải có những giải pháp chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng, song song đó cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc.

Nâng cao năng lực làm việc của nhân viên

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn gia tăng hiệu năng làm việc của nhân viên. Không những việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Vì vậy giúp nhân viên làm việc hiệu suất và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tự động hóa quy trình

Áp dụng chuyển đổi số làm thay đổi quy trình hoạt động của tổ chức từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ đó giúp tổ chức hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tối ưu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao công ty cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính cần thiết

Thị trường luôn biến đổi, khách hàng ngày càng có nhiều sự chọn lựa hơn. Dẫu vậy, một yếu tố cực kì quan trọng đó là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những yêu cầu cần thiết để doanh nghiệp có thể bứt phá và giữ chân người dùng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu người dùng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, đồng nghĩa với việc thị trường ngoài kia luôn luôn đổi thay, phải nắm bắt kịp thời nhu cầu người dùng. Nếu công ty hiểu rõ và có kế hoạch lâu dài sẽ tồn tại và tăng trưởng bền vững.

Ảnh hưởng của chuyển đổi số đối với công ty

Giải pháp trên thiết bị di động

Cùng với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở thành một phần không thể thiếu và ngày càng được cải thiện để trở nên thông minh hơn. Vì đó khách hàng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Sử dụng trong doanh nghiệp

Việc sử dụng công nghệ vào quy trình làm việc mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu thời gian. Các task như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Do đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu suất vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ doanh nghiệp

  • Nghe/Gọi hàng tá nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết nối CRM giúp lưu trữ, quản lý thông tin người dùng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Một số ngành nghề sử dụng tổng đài VoIP

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall tự hào là nhà cung cấp giải pháp Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Có được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Chính vì thế chúng tôi sẽ không ngừng phát triển phần mềm, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều công dụng nổi trội hơn. Hỗ trợ tổ chức bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối ưu chi phí và tăng trưởng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh